Bí quyết sửa nhà siêu tiết kiệm

Ngôi nhà là nơi mọi người trở về sau bao muộn phiền, lo toan của cuộc sống, tuy nhiên, khi về nhà bạn lại ngán ngẩm vì tình trạng nhà cửa luộm thuộm, cũ kỹ, thì đây là lúc bạn cần “F5” lại ngôi nhà của bạn rồi đấy.  Sau đây, Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An xin gửi đến bạn đọc những phương pháp sửa nhà ở cấp 4 vừa đẹp vừa tiết kiệm.

Bí quyết sửa nhà siêu tiết kiệm

Bí quyết sửa lại nhà ở siêu tiết kiệm từ Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an

  1. Thêm những yếu tố nghệ thuật vào không gian sống

Nếu bạn là người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, hãy tận dụng những bức hình do chính bàn tay mình chụp được, đóng khung và đặt đến bất kỳ vị trí nào bạn cảm thấy hài hòa nhất. Đây là một cách làm mới ngôi nhà vừa tiết kiệm lại vô cùng nghệ thuật đấy.

  1. Trộn lẫn những điểm khác biệt

Một cách trộn lẫn khéo léo giữa hai loại ghế khác nhau, nhưng trung hòa chúng bằng cách bọc cùng 1 loại vải có hoa văn giống nhau sẽ giúp bạn tạo ra một không gian mới lại trong khu vực phòng khách nhà mình.

  1. Tận dụng những nội thất cổ điển

Sửa chữa nhà giá rẻ có thể bằng cách mua một chiếc ghế cổ điển, rồi bằng khả năng sáng tạo của bản thân, bạn sẽ tạo ra được nhiều phong cách thay đổi từ chiếc ghế này thay vì mua chi ra một món tiền khá lớn để mua một chiếc sofa hiện đại.

  1. Cửa sổ cũng cần tỉ mỉ

Có thể sửa nhà tiết kiệm bằng cách treo rèm cao hơn một chút so với bình thường cũng có thể tạo độ cao của không gian. Chọn thanh suốt bằng kim loại phủ nhũ lấp lánh giúp cho sửa nhà đẹp và trông sáng sủa hơn.

  1. Sáng tạo một tấm thảm mới

Việc sửa nhà theo phong thủy bằng một tấm thảm phù hợp với hoa văn ghế và phong cách trong căn phòng cùng với khả năng định vị khu vực tiếp khác.

  1. Quan tâm đến sự an toàn của trẻ nhỏ

Một số lưu ý nhỏ khi nhà có trẻ em là nên chọn những chiếc ghế và bàn tròn có cạnh không sắc nhọn trong phòng để tránh tình trạng không hay xảy ra với trẻ, thêm tủ lưu trữ đồ chơi của trẻ để khi khách tới nhà bạn sẽ không cần phải lúng túng sắp xếp.

Trên đây là những cách để làm mới ngôi nhà của bạn vừa tiết kiệm vừa đẹp. Để tiết kiệm thời gian, công sức, bạn có thể nhờ đến đội ngũ chuyên nghiệp đến từ công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, Thiên An tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho bạn.


Liên hệ đến Thiên An Holdings

Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An

Thien An Architecture Construction Joint Stock Company – Cong ty co phan xay dung kien truc Thien An

Trụ sở chính: Lầu 3, tòa nhà An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938 62 69 61

Email: infothienan@thienanholdings.com

Copyright © WebMotCham THEMES. Design by WebMotCham.Com
Gọi điện SMS Chỉ Đường