Những lưu ý khôn ngoan khi xây nhà

Cố gắng, chăm chỉ làm việc từng ngày chỉ với mục tiêu là có thể xây dựng được một mái ấm để trở về sau những bộn bề của cuộc sống là điều mà ai ai cũng mong ước. Bài viết này Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an xin hướng dẫn bạn đọc những bước dự tính khôn ngoan khi xây nhà, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi tiến hành xây dựng.

  1. Chọn địa điểm xây dựng nhà dân dụng

Chọn địa điểm xây dựng là điểm tiên quyết đầu tiên, vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến căn nhà của bạn sau này. Bạn cần tìm hiểu kỹ về vị trí mảnh đất mà bạn sắp tiến hành xây dựng. Vị trí này có hợp phong thủy không, có nằm trong khu vực quy hoạch của nhà nước hay không hay vấn đề nhạy cảm nhất hiện nay ở các khu đô thị đó là tình trạng ngập nước, hoặc về tình trạng an ninh trong khu vực bạn sinh sống, …

  1. Ước tính kinh phí xây nhà

Việc ước tính được chi phí xây dựng giúp bạn dự trù được khoản chi phí xây dựng, tránh được những tình huống phát sinh không đáng có, đặc biệt là hạn chế được tình trạng “ nợ nần” sau khi xây nhà.

  1. Vấn đề pháp lý khi xây dựng

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến việc xin giấy phép xây dựng sau này. Bạn cần chắc chắn về các vấn đề như giấy tờ sở hữu đất, vị trí đất có nằm trong khu giải tỏa, đền bù của nhà nước hay không, có những vấn đề tranh chấp tại mảnh đất hay không …

  1. Liên hệ với đơn vị kiến trúc

Bạn không thể xin được giấy phép xây dựng nếu thiếu bản vẽ mô tả ngôi nhà từ các kiến trúc sư. Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An với nhiều kiến trúc sư có tay nghề sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề này.

  1. Giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng được xin ở phòng Quản lý đô thị hoặc Uỷ ban nhân dân phường gần nhất. Sẽ rất rắc rối khi bạn không hiểu về nghề xây dựng, các thủ tục liên quan. Vì vậy, Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An hân hạnh được giúp bạn vượt qua được những khó khăn này.

  1. Chọn vật liệu xây dựng

Sẽ chẳng phải tốn nhiều thời gian, công sức, Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như giá cả hợp lý cho bạn tham khảo.

  1. Chọn đơn vị thầu thi công

Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An với đội ngũ thầu thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến những kỹ năng tốt nhất để xây dựng ngôi nhà của bạn.


Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an

Liên hệ đến Thiên An

Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An

Thien An Architecture Construction Joint Stock Company – Cong ty co phan xay dung kien truc Thien An

Trụ sở chính: Lầu 3, tòa nhà An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938 62 69 61

Email: infothienan@thienanholdings.com

Copyright © WebMotCham THEMES. Design by WebMotCham.Com
Gọi điện SMS Chỉ Đường