Những vị trí cần nhớ khi thiết kế biệt thự một tầng bạn nên biết

Những vị trí cần nhớ khi thiết kế biệt thự một tầng bạn nên biết

Biệt thự một tầng với nhà vườn đang trở thành phong cách thiết kế được nhiều gia đình yêu thích trong thời gian gần đây đặc biệt là khu vực nông thôn. Song, để có một căn nhà đẹp thì việc bố trí phải cân đối và đáp ứng những yêu cầu căn bản. Để giúp bạn có thể làm được điều này, kiến trúc sư Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an đưa ra một số Những vị trí cần nhớ khi thiết kế biệt thự một tầng bạn nên biết dưới đây. Mời bạn tham khảo thêm nhé!

công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an

Nên tham khảo ý kiến chuyên gia của công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an để có những quyết định thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế biệt thự một tầng hiện nay có nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến tân cổ điển hoặc hiện đại. Tùy vào nhu cầu, sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn những xu hướng sao cho hợp lý. Bạn cũng cần lưu ý, để có được một căn nhà mơ ước đầu tiên phải có khu đất rộng, ý tưởng tốt và nguồn tài chính kha khá. Đây chính là những yếu tố tiên quyết giúp xây dựng không gian gia đình.

Ví trị xây dựng biệt thự 1 tầng

Phong cách thiết kế này đòi hỏi diện tích phải đủ rộng để có thể xây dựng cả khu sân vườn rộng rãi, thoáng mát. Cần phải đảm bảo, bốn mặt của biệt thự đều tiếp xúc với thiên nhiên và khi xây dựng nên bố trí nhà lùi sau tâm đất để tạo cảm giác rộng hơn cho không gian.

Nếu như bạn không chú ý đến vấn đề này sẽ dẫn đến tình trạng ngôi nhà có nhiều bất cập. Khả năng thông thoáng và sự cân đối của sân vườn sẽ mất đi. Không chỉ vậy nếu như xây dựng đúng tâm đất, hay lùi quá nhiều về phía trước hay phía sau sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian và phong thủy. Đây là điều tối kị bởi chúng tạo nên sự bí bách cho ngôi nhà.

 nên có sự tư vấn của các chuyên gia từ công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an

Không gian gia đình sẽ thông thoáng hơn nếu có sự tư vấn từ các kiến trúc sư

Vị trí Gara khi thiết kế biệt thự 1 tầng

Các kiến trúc sư của Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Thiên An khuyên bạn nên chú ý thật kỹ vấn đề này để đảm bảo nhu cầu sử dụng. Nếu diện tích bằng phẳng và rộng sẽ dễ dàng trong việc thiết kế nhưng nhiều gia đình chọn địa điểm đồi núi. Để có thể thiết kế không gia nhà ở tại đây cần có sự tính toán tỉ mỉ để đảm bảo an toàn cho xe lên và xuống.

Chú ý tránh những đoạn cua gấp hoặc lên xuống đột ngột. Những điều tưởng như nhỏ nhặt này lại có ý nghĩa vô cùng lớn, vì thế cần hết sức chú ý nhé!

Vị trí sân vườn trong thiết kế biệt thự 1 tầng

Đây cũng là điều hết sức quan trọng. Bởi nó tác động đến tính thẩm mỹ và độ thông thoáng của ngôi nhà. Nếu cần thiết bạn có thể liên hệ các chuyên gia phong thủy hoặc kiến trúc sư của Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an để được tư vấn tốt nhất. Nên thiết kế nhà và vườn cùng lúc để có thể tạo sự nhất quán. Có lẽ bạn không biết, nhưng chiều cao của cây cũng có tác động không nhỏ đến thiết kế sân vườn.

 

Liên hệ Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An

Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an tên tiếng anh là Thien An Architecture Construction Joint Stock Company

Trụ sở chính: Lầu 3, tòa nhà An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938 62 69 61

Email: infothienan@thienanholdings.com

Copyright © WebMotCham THEMES. Design by WebMotCham.Com
Gọi điện SMS Chỉ Đường