Tại sao nên chọn một công ty để thiết kế và thi công kiến trúc

Mua nhà hay xây nhà là một sự kiện trọng đại và quan trọng đối với mỗi người, mỗi gia đình. Để có một ngôi nhà đẹp cần có một công ty chuyên thiết kế và thi công kiến trúc, điều đó có thật sự cần thiết?

Việc tìm một công ty thiết kế và thi công kiến trúc như Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An là một việc quan trọng, nhờ có một công ty thiết kế thi công sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị của căn nhà của bạn.

Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An sẽ giúp bạn làm những gì?

Đến với cong ty co phan xay dung kien truc thien an sẽ giúp bạn có một thiết kế hoàn hảo như ý muốn, sẽ đưa các ý tưởng của bạn thành sự thật, hiện diện ngay trong căn nhà của bạn, Thiên An Holdings sẽ Thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất cao cấp cho căn hộ, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, resort, cafe, spa, .. 

Ngoài thiết kế và thi công kiến trúc Thiên An Holdings còn có các ngành nghề khác trong cùng lĩnh vực như:

Bất động sản

Dịch vụ quản lý và kinh doanh bất động sản. Tư vấn quản lý kinh doanh, quản lý tài sản, quản lý nhân sự khi tái cơ cấu doanh nghiệp.

Đầu tư, xây dựng, phát triển và kinh doanh công trình dân dụng, công nghiệp, trường học, bệnh viện, giao thông thủy lợi, khu đô thị,khu căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khu du lịch vui chơi giải trí và các bất động sản khác.

Tài chính

Tư vấn đầu tư, sử dụng các nguồn tài chính.

Tham gia đầu tư, thành lập, quản lý, điều hành, chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng, tư vấn các dự án, các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, văn hóa xã hội.

Thực hiện các hoạt động đầu tư tài chính và các tài sản khác mà pháp luật không cấm và không hạn chế.

Quay lại vấn đề Tại sao  nên chọn một công ty thiết kế và thi công kiến trúc? Dưới đây là những lợi ích mà bạn có được khi có một công ty chuyên nghiệp thiết kế và thi công kiến trúc.

Nhà bạn sẽ là nét riêng của chính bạn

Không phải thiết kế nội thất nào cũng áp dụng được cho căn hộ của bạn vì mỗi căn hộ hay ngôi nhà đều có cấu trúc khác nhau. Việc tham khảo mẫu thiết kế đẹp rồi tự chọn mua đồ nội thất áp dụng cho nhà mình chắc chắn sẽ khó phát huy được tính thẩm mỹ như mong muốn.

Các công ty dịch vụ nội thất sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lắng nghe và bám sát theo yêu cầu thẩm mỹ cũng như “gu” riêng của bạn. Từ đó mà sản phẩm cuối cùng sẽ là niềm tự hào mang phong cách riêng của chính bạn.

 

Dễ dàng dự toán chi phí

Xây nhà hay thiết kế nhà vốn có rất nhiều điều phải lo và nếu bạn tự mua sắm triển khai nội thất thì các chi phí dự tính của bạn chắc chắn sẽ bị phát sinh ít nhiều.

Trong khi đó, những đơn vị thiết kế và thi công nội thất đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó nên sẽ dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Theo đó, bạn chỉ phải chi khoản phí cố định theo hợp đồng. Nhờ vậy mà bạn và gia đình còn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.

 

Đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình

Gia đình bạn sẽ không phải suy nghĩ lo toan quá nhiều, vì tất cả công việc từ khâu thiết kế đến chọn mua nguyên liệu, thi công nội thất và thu dọn…. đều do đơn vị cung cấp dich vụ nội thất trọn gói đảm nhiệm. Bạn và gia đình chỉ cần duyệt thiết kế, thống nhất hợp đồng và chờ thời gian trên dưới 30 ngày để nhận thành quả cuối cùng.

Thêm vào đó, vì là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất nên công ty sẽ có nguồn vật liệu uy tín rõ ràng, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình bạn cũng như đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

 

Tận dụng tối đa không gian sống

Căn hộ của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự bổ trợ thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… tạo nên tổng thể chung thống nhất nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt giữa từng phòng hay theo yêu cầu của gia đình bạn.

Giấy tờ nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng

Với kinh nghiệm của mình, các công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An dễ dàng đại diện gia đình bạn xin giấy phép sơn sửa hay trang trí nội thất căn hộ.

Hơn nữa, hợp đồng với các điều khoản chi tiết, sau khi thống nhất sẽ được ký kết và chấp hành nghiêm chỉnh dưới sự ràng buộc của pháp luật sẽ giúp bạn và gia đình an tâm tuyệt đối.

Thiên An Holdings Luôn Bên Bạn.

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An

Tên tiếng Anh: Thien An Architecture Construction Joint Stock Company

Mã số thuế : 0314561165

Vốn điều lệ : 9 tỷ VNĐ

Trụ sở chính: Lầu 3, tòa nhà An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 02873022888

Tài khoản ngân hàng VietcomBank : CTCP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC THIÊN AN

Số tài khoản : 0071001180125 chi nhánh Hồ Chí Minh

Copyright © WebMotCham THEMES. Design by WebMotCham.Com
Gọi điện SMS Chỉ Đường