Tìm hiểu về xu hướng chung về nội thất trong năm 2017

Hiện nay, cùng với sự thay đổi tư duy thẩm mỹ và tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ những xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 cũng có bước chuyển mình ấn tượng. Sự sang trọng, hiện đại nhưng thiên về việc bảo vệ môi trường và các giá trị truyền thống lên ngôi trở lại. Cùng Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An điểm qua những xu hướng được dự báo trong năm nay nhé.

xu hướng thiết kế nội thất 2017

Tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia kiến trúc của Cong ty co phan xay dung kien truc Thien An để có những gợi ý tốt nhất.

Mở rộng và kết nối các không gian

Hướng xây dựng không gian sống có xu hướng mở hay kết nối với nhau trở nên phổ biến và vẫn là điều mà người dùng tìm hiểu trong năm nay. Khoảng không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà được bố trí gần gũi và giao hòa với nhau sẽ tạo cho không gian rộng lớn hơn. Đây là cách để tạo nên tính tiện lợi của không gian và có thể mang đến những ngôi nhà xanh gần hơn với cuộc sống con người.

Trước đây, xu hướng này chỉ xuất hiện ở những không gian nhà hàng hay khách sạn.Song đến năm 2017 này, những không gian sống cá nhân cũng được các nhà thiết kế ưu tiên.

Thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng

Những xu hướng thân thiện hơn với môi trường cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Phong cách này được thể hiện ở chỗ sử dụng những vật liệu xây dựng có nguồn gốc từ tự nhiên, tái chế và có khả năng tái chế sau khi sử dụng hoặc vật dụng Handmade.

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2017

Xu hướng chung là sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường.

Đồng thời, những thiết kế giúp gia chủ có thể tiết kiệm năng lượng hay tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời trong việc chiếu sáng hay tạo năng lượng cũng là những xu hướng hiện đại hứa hẹn khả năng bùng nổ trong tương lai. Bạn sẽ có một ngôi nhà hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng trong thời gian sắp tới nếu chú ý đến cách thức này.

Sự lên ngôi của các vật liệu xây dựng truyền thống

Bước sang năm 2017 này, các kiến trúc sư lại chú trọng đến việc sử dụng trở lại các vật dụng truyền thống. Với mong muốn nhìn vào quá khứ để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn nên những vật liệu tưởng chừng xưa cũ lại được dùng như một phát kiến mới mẻ.

Những loại từ gỗ, gạch hoa đã và đang được dùng trở lại nhiều hơn ở những công trình cao tầng, thay cho các vật liệu tưởng chừng như hiện đại.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2017 này được Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An tổng hợp sau khi đánh giá thực tế. Nếu như bạn còn băn khoăn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!


Liên hệ

Công Ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An

Tên tiếng Anh: Thien An Architecture Construction Joint Stock Company

Mã số thuế : 0314561165

Vốn điều lệ : 9 tỷ VNĐ

Trụ sở chính: Lầu 3, tòa nhà An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 02873022888

Tài khoản ngân hàng VietcomBank : CTCP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC THIÊN AN

Số tài khoản : 0071001180125 chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Copyright © WebMotCham THEMES. Design by WebMotCham.Com
Gọi điện SMS Chỉ Đường