Vai trò của công ty thiết kế cho không gian gia đình

Thông thường chi phí thiết kế kiến trúc nhà chiếm từ 8 – 10% tùy vào từng công trình khác nhau. Vì thế nhiều gia đình tiết kiệm nên bỏ qua bước quan trọng này. Tuy nhiên, đây là một quyết định sai lầm. Sau nhiều năm tiến hành thi công, Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An thấy rằng việc chắp vá, coppy bản mẫu sẽ nảy sinh những bất cập trong thiết kế.

Vai trò của công ty thiết kế cho không gian gia đình
Kiến trúc sư Cong ty co phan xay dung kien truc Thien An sẽ giúp bạn bố trí không gian gia đình hài hòa và phù hợp nhất

Vậy, tại sao bạn cần đến một công ty tư vấn và thi công kiến trúc cho mái ấm mới của mình? Nhiều người thường nghĩ họ có thể làm được điều này, vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến cái tôi cá nhân. Nhưng bạn có nghĩ đến những phát sinh gây tốn kém? Cùng xem qua những vấn đề mà bạn có thể gặp phải nếu tự tay thiết kế không gian cho mình nhé.

Vấn đề nảy sinh khi bạn xây nhà mà không thuê thiết kế

– Xuất hiện những mâu thuẫn với nhà thầu thi công vì những sửa chữa khiến khối lượng công việc nhiều hơn, phát sinh nhiều chi phí không mong muốn vì thực tế diện tích và khối lượng xây dựng không đổi.

– Lãng phí về thời gian và tiền bạc khi xây lên mới thấy những bất cập, khi đó việc đập đi xây lại hay sửa chữa thường khó khăn và ảnh hưởng đến kiến trúc chung của ngôi nhà.

– Bạn cảm thấy mệt mỏi vì luôn phải đau đầu đối mặt với những bất cập trong khi xây dựng công trình. Những căng thẳng với nhà thầu khi khối lượng công việc phát sinh cũng là trở ngại lớn khiến tiến độ chậm lại.

Thuê công ty tư vấn thiết kế để có không gian gia đình hợp lý hơn.

Nhìn vào cả đống vấn đề này chắc chắn bạn đã nhận ra được tầm quan trọng của việc đi thuê thiết kế và kiến trúc sư? Thay vì thử nghiệm với tiền bạc và thời gian nhưng không lường trước được các khó khăn. Bạn nên thuê một công ty tư vấn, hỗ trợ thi công kiến trúc cho gia đình mình.

Các bước trong thiết kế nhà đẹp từ chuyên gia công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an

công ty cổ phần xây dựng kiến trúc thiên an

– Đầu tiên, kiến trúc sư công ty cổ phần thiên an sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của chủ nhà về không gian tương lai. Đồng thời, trao đổi về mức độ đầu tư và dự trù kinh phí xây dựng công trình để gia chủ chủ động tài chính.

– Dựa trên phân tích phong thủy tuổi của gia chủ kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án thiết kế khác nhau. Thông thường có hai phương án để gia chủ có thể lựa chọn cách tối ưu nhất dành cho gia đình mình. Từ đó, các kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà có tính thẩm mỹ kiến trúc và chất lượng nhất.

– Những vấn đề thiết kế nội – ngoại thất đến sức chịu lực của ngôi nhà đều được tính toán. Bên cạnh đó, công trình cũng được thiết kế tiện nghi và phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc Thiên An sẽ giúp bạn thiết kế không gian gia đình đẹp và hài hòa nhất. Bạn sẽ có được ngôi nhà như mơ ước nếu như làm việc cùng công ty chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất!

Copyright © WebMotCham THEMES. Design by WebMotCham.Com
Gọi điện SMS Chỉ Đường